Tham vọng của Sarri sẽ được hiện thực hóa với 4 sao khủng này đây

Phương án 200 triệu khổng lồ cho cuộc lột xác lần hai trong đội hình

Nổi buồn với fan Chelsea khi Hazard quyết tâm rời …

Trong lần cầm quân thành công ngay từ đầu mùa . Sarri đang chứng tỏ được khả năng thực sự của một nhà chiến thuật đầy tiềm năng . Để có thể chắc chắn vương đến các danh hiệu , 200 triệu sẽ là bàn đạp cho tham vọng vương đến những tầm cao .

xóc đĩa trực tuyến ăn tiền

Những gì mà The Blues dưới tay của Sarri đó là một cuộc cách mạng “di dời xe bus ” hoàn hảo . Công thủ toàn diện là thế mạnh không thể chối cãi của đội bóng áo xanh lúc bấy giờ . Cơn ác mộng của mọi đội bóng muốn chạm trán . Tính sơ NHA đang diễn ra thì Chelsea đang đứng ở thế bất bại . Tám trận thắng hào hùng để hòa 4 trận và theo đuôi top bảng là Man City là 4 điểm . Riêng cup C2 thì toàn thắng với những lần ra quân luôn thành công .

Cần thêm một bản nâng cấp “update đội hình ” cho Chelsea với phiên chợ Đông sắp tới . Những vị trí cần thay chủ lực sẽ là những vị trí bất ổn định nhất trong sơ đồ hiện nay. Thông tin từ luồng ngoài Express cho biết . Sarri đang nói chuyện riêng với BlĐ về đề xuất kinh phí 200 triệu đây sẽ là số tiền giải tỏa ước mơ khao khát của ông.

Đây là một canh bạc không hề nhỏ và những cái tên được xứng danh cũng xứng tầm với nó. Danh sách gồm Alex Sandro biên chế Juve hiện đang được định giá 50 triệu bảng . Christian Pulisic biên chế Dortmund 70 triệu , Nathan Ake ( Bournermouth  khoảng rơi 30 triệu bảng) còn lại là Hysaj của Napoli vớii 50 triệu.

Đây là động thái khẳng định để thay thế hoàn toàn Cahill lúc bấy giờ  và tăng cao đẳng cấp của Chelsea không chỉ mùa này mà còn mùa sau.