NÓNG: Chamberlain lỡ hẹn World Cup 2018

Mới đây, phía Liverpool đã xác nhận việc Chamberlain sẽ không thể tham dự WC 2018 cùng ĐT Anh sau chấn thương gối ở trận đấu với Roma.

Ở trận bán kết lượt đi Champions League, HLV Klopp đã để cho Chamberlain có cơ hội ra sân thi đấu  ngay từ đầu trước Roma.

Nhưng sau 18 phút thi đấu, ngôi sao người Anh đã phải rời sân sau khi dính phải chấn thương khá nặng. Chamberlain đã được đưa thẳng đến bệnh viện ngay sau khi rời sân.

Sau buổi kiểm tra y tế, phía Liverpool đã đưa ra thông báo xác nhận cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa và không thể tham dự VCK World Cup 2018 với ĐT Anh.

“”Liverpool xác nhận mùa giải 2017-18 của Chamberlain đã kết thúc ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG vì ca chấn thương gối ở trận gặp Roma.

Với ca chấn thương nặng, Chamberlain sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải cùng Liverpool, cũng như VCK World Cup 2018 cùng ĐT Anh”, trích từ thông báo của The Kop.

Theo tìm hiểu của xoc dia truc tuyen, tiền vệ người Anh do dính chấn thương dây chằng chéo đầu gối (ACL) nên sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Đây là một tin rất buồn với cá nhân Chamberlain khi anh đã có mùa giải khá thành công cùng lữ đoàn đỏ. Màn trình diễn khá ấn tượng giúp anh có được suất trên ĐT Anh tại VCK World Cup 2018 sắp tới.

Nhưng với ca chấn thương khá nặng này đã khiến anh không thể đến Nga như mong đợi.