Ramos hy vọng Salah nhanh hồi phục kịp chấn thương vừa qua

Thủ quân Real hết sức quan tâm tình trạng của tiền vệ đối thủ

Klopp từng hết sức bực tức với việc Ramos đã thương Salah bằng chứng trong màn bình luận . ” Có lẽ đối với nhiều người dân Marid thì Ramos là người hùng . Tuy nhiên có lẽ với tôi thì cậu ta đã phá hoại đi thứ bóng đá đẹp. Thật vậy sau hơn hai mươi phút chạy sân hiệp một cái kết đắng đã có cho Salah. Anh bật khóc khi bị buộc phải rời sân ngay trong giai đoạn chưa chạm móc 1/2 hiệp 1.

xoc dia doi the cao

Tiếp theo đó là lời nhắn đầy tình cảm của Ramos trên MXH . Với những hy vọng cho một thứ bóng đá tốt đẹp và lời cổ vũ chàng trai Ai cập nhanh hồi phục. Từ những gì xảy ra cùng những tranh chấp đã có rất nhiều kết luận xảy ra . Đa phần là tiêu cực nói đến Ramos như một cách đánh nguội người khác . Và rồi Liverpool đánh mất tất cả khả năng thi đấu đôi công sắc bén . Trận chung kết Champion League nó vô tình nhạt nhòa ngột ngạt đến khó tin được. Những luận cứ về tiểu xảo chơi xấu được đưa ra ngoài khán đài.

Salah là chìa khóa cho lối chơi của Liverpool và thật khó nếu mất cậu ấy. tất cả cần phải thích nghi và đưa ra những chiến thuật hoàn toàn mới . Ở riêng Ai cập Salah cũng đóng góp phần lớn quan trọng . Nhiều khả năng sẽ còn nhiều điều bất ngờ trong mùa WC sắp tới

>>> Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 tại đây các bạn nhé <<<