Real bước vào chung kết dù thất bại lượt về

Tuy thất bại trên chính sân nhà nhưng không có nghĩa Real yếu thế

choi xoc dia qua mang

Khép lại trận lượt về bằng tỷ số 1-2 đội quân của HLV Zidane vẫn bước tiếp vào chung kết. Nhờ vào hiệu số bàn thắng bại trên sân khách và tổng kết 2 lượt trận.

Sự lột xác hoàn toàn của Atletico mang lại khó khăn rất lớn.

Kền kền trắng dù đã chuẩn bị hoàn chỉnh tâm lí tiếp đón Atletico trên sân nhà. Tuy nhiên việc mà đội quân của HLV Diego Simone chơi ép sân thật bất ngờ.

Họ nhanh chóng đột phá và tận dụng được hết tất cả  các kẻ hở mà Real để lại. Lợi thế sân nhà cho họ sự tự tin gần chạm đến độ hoàn mỹ.

Bằng sự khởi đầu chớp nhoáng của mình Atletico có tận 2 bàn thắng quý giá . Một bàn ghi được bằng cú đánh đầu và 1 quả Penalty do hành động sơ xuất của Real.

2-0 có lẽ là khởi đầu đẹp cho Atletico nếu như Real chưa lấy lại thế trận . Tuy nhiên thế chênh lệch ấy đã không quá lâu khi Real đã là người lên tiếng . Bằng phút 42 tiếp nhận đường chuyền sát biên dưới . Benzama đã thể hiện kỹ thuật qua người đáng khen ngợi cho Isco cơ hội làm bàn . Bóng bật tay thủ thành  Oblak và lại được đá bồi tiếp trong sự vô vọng chặn đứng của 2 hậu vệ.

Tỷ số 2-0 đã quá xa và buộc Atletico cần những 5 bàn để giành vé đi tiếp . Vẫn biết sứ mệnh quá khó khăn và họ đã chịu thua trước số phận dừng bước tứ cường Champion League.

Thắng thuyết phục chung cuộc 4-2 . Kền kền sẽ đối mặt bà đầm già tại chung kết Champion League. HLV Zidane sẽ có cơ hội về sân Turin huyền thoại nơi từng làm nên tên tuổi mình.