Real thành công thu gom siêu sao trẻ Brazil trước Barca.

Nhanh hơn về tiền bạc là nhanh hơn 1 bước

xoc dia an tien

Chủ sân Bernabeu luôn tỏ ra nguy hiểm với những pha tìm kiếm hạt giống . Vinicius theo dự đoán ban đầu sẽ về Barca nhưng chân sút trẻ sẽ về chơi cho Real vì 67 triệu đô.

Real ngày càng lớn mạnh theo thời gian.

Vinicius sẽ chính thửc khoác áo đội hình A Real . Khi tháng 8 năm 2018 chàng trai này cũng sẽ vừa tròn 18 tuổi . Hợp pháp theo luật bóng đá đưa ra.

Vinicius mới nổi không lâu thời gian gần đây là tài năng lớn đầy triển vọng . Khi còn ở Brazil rất nhiều ông lớn đã để mắt tới cậu trẻ và so sánh với Ronaldinho , Neymar… Thần đồng này ban đầu theo quyết định từ bản thân và người đại diện sẽ về chơi cho Barca. Tuy nhiên với mức tiền quá mước mong muốn 67 triệu đô .

Phí bao gồm 49 triệu đô cho CLB đang có hợp đồng , 9 triệu cho cò mô giới . 9 triệu cuối cùng cho bản thân anh nhưng số tiền này sẽ càng “biến thiên” thêm trong tương lai tùy theo năng lực.

Đây là động thái cho thấy Real không muốn mắc sai lầm 4 năm trước. Khi họ để mất Neymar vào tay Barca.

Riêng Barca không có lí do để cạnh tranh 1 sao chưa tròn 17. Điều này khá phi lí khi họ đang ùn tắc phí bồi dưỡng cầu thủ . Trước đây Neymar khi vừa gia nhập Barca cũng chưa thể khẳng định mình . Một mùa giải sau đó mới có thành công khi phối hợp cùng Messi Suarez.