Top 5 Golden boy đề cử năm nay không có tên cầu thủ sáng giá này đây

Tài năng không chỉ nằm trong biên giới của lớp trẻ u21

Chốt nhanh tương lai của Kante fan MU chỉ biết …

tai game xoc dia online

Ra quân và gặt hái thành công dưới màu áo đội tuyển vừa vô địch WC 2018 vừa qua tuy nhiên sao trẻ người Pháp Kylian mbappe vẫn không có tên trong đề cử Golden Boy thuộc top 5.

Đây là giải thưởng được đề cử dựa trên tuổi đời trẻ hơn 21 mà các phóng viên nhà báo , người đưa tin nổi tiếng bình chọn cụ thể. Thế nhưng trong năm ứng viên cuối cho danh hiệu cao quý này lại không có tên của tiền đạo siêu bá đạo này.

Có lẽ Mbappe đã ở một đẳng cấp khác

Mbappe đã có một năm nhận giải này do quá thành công với Monaco trước khi bị săn đón về chơi cho PSG. Con đường ấy tiếp tục chiếu sáng bởi ánh đèn thủ đô Paris khi sao trẻ liên tục tạo nên những kì tích như bằng chứng cho thế hệ vàng . Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải cup thế giới không phải ai cũng được xướng danh.

Có thể hiểu nguyên nhân vì sao anh không được “gọi nhịp” năm nay vì năng lực của anh đã đủ sức cạnh tranh và ở một tầm cao ngang với các sao top 1,2 thế giới . Ballon D’or 2018 sẽ là cuộc chiến có Mbappe tham dự đối kháng trực tiếp với cả Modric , Messi hay cả Ronaldo.