Chốt nhanh tương lai của Kante fan MU chỉ biết ngồi ngó

Man UTD chỉ có thể bất lực mà nhìn Kante về với tổ ấm

Đội hình mà Sarri “dày công dốc túi ” hé …

Bất chấp những lời mời gọi ráo riết . Ở Chelsea Kante đang gặt hái thành công và anh muốn nối dài chuỗi ngày hạnh phúc đó hơn bao giờ hết.

Với việc tỏa chói sáng trong hè bằng chức vô địch cúp thế giới 2018 . Kante cho thấy một khả năng có thể cản bước tất cả các sao lớn nhỏ và tất nhiên chàng trai da màu ngay lập tức được nhiều đại gia quan tâm có cả đội đại diện hoàng gia Tây Ban Nha.

xoc dia truc tuyen uy tin

Chelsea đang giành giật rất nhiều trong phiên chợ Đông sắp tới từ Pulisic đến Icardi . Tuy nhiên việc giữ chân các trụ cột lại là ưu tiên không thể tránh khỏi . Hazard nhiều khả năng ra đi nên Kante lại cần phải “quan tâm đặc biệt” hơn nữa . Có một sao vị trí tiền vệ là tài sản vô giá với các CLUB.

Tiếp theo cho những nổ lực ở lại của chàng trai này sẽ là một hợp đồng đến năm chàng trai Pháp tròn 32 tuổi . Trong vài tháng đến sắp tới mức lương của Kante sẽ bay lên đến con số 290.000 bảng cho 1 tuần.

Hiện tại trong đội hình của Sarri , Kante sẽ dân lên tấn và trợ công nhiều hơn . Theo đó cầu thủ 1991 đang phát huy một lối chơi mới chưa từng có trước đây . Anh toàn diện hơn thay vì còn chơi dưới trướng Conte

Việc gia hạn thành công này sẽ đập tan các lời mời chào từ các ông lớn khác