Yerry Mina lên tiếng về việc chuyển sang thi đấu cho MU

Mới đây trung vệ Mina đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh tương lai của mình ở Nou Camp.

Hiện tại HLV Mourinho đang cố gắng hoàn thiện đội hình của mình khi bày tỏ ý muốn chiêu mộ thêm một hậu vệ và một tiền đạo trước khi TTCN đóng cửa.

Nhưng dường như mối quan hệ giữa ông với BLĐ đội bóng đang lên đến đỉnh điểm, khiến danh sách những cái tên mà Mourinho muốn có gặp khá nhiều khó khăn.

Trung vệ người Colombia đang là ưu tiên số 1 của Người đặc biệt vì 2 mục tiêu Maguire và Alderweireld đang được đính giá quá cao và Quỷ đỏ sẽ không muốn bỏ ra số tiền quá lớn để chiêu mộ.

Để sở hữu Mina, Man Utd sẽ phải chi 35 triệu bảng cho Barca. Đây là phương án khá kinh tế so với con số của Maguire (từ 75 đến 80 triệu bảng).

Cầu thủ đang thuộc biên chế Barcelona vừa có những chia sẻ trên tạp chí Bocas: “Tôi không có ý tưởng về tương lai nhưng tôi đang rất bình tĩnh đón nhận. Tôi mới chỉ 23 tuổi và có rất nhiều thời gian để sống với bóng đá.”

Mina vẫn bỏ ngỏ khả năng chuyển sang thi đấu cho Man Utd: “Tôi nghĩ về rất nhiều thứ, những chuyện không vui vẻ đó (chỉ ra sân từ đầu 4 lần tại La Liga). Tôi nghĩ mình đã làm tốt.

Cảm giác tồi tệ đang xảy ra và Philippe Coutinho đang cố gắng khuyến khích tôi mọi lúc, anh ấy nói rằng mọi thứ sẽ ổn.”

Trong một diễn biến khác, Mourinho đã có những chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Bên cạnh đó cũng không quên bày tỏ sự thất vọng với BLĐ MU: “Về cơ bản, chúng tôi vẫn chỉ đang có những cầu thủ như mùa trước.”