Chelsea sẽ chi 30 triệu bảng để chiêu mộ sao khủng từ Arsenal

BLĐ Chelsea đang rất muốn có được cầu thủ tiền vệ trung tâm của Arsenal ngay trong kì chuyển nhượng Hè này.

Thời gian vừa qua tương lai của tiền vệ Aaron Ramsey đang là chủ đề được bàn tán khá nhiều. Hợp đồng của cầu thủ này với Arsenal chỉ còn đến 2018 và họ đang thương thảo để gia hạn hợp đồng.

Nhưng đại diện của Ramsey và BLĐ Pháo thủ chưa tìm được tiếng nói chung suốt một năm qua cho bản hợp đồng mới. Vấn đề giữa 2 bên chính là mức lương cùng thời gian ra sân thi đấu của ngôi sao xứ Wales này.

Biết được điều này, The Blues nhanh chóng ngồi vào bàn đàm phán nhằm chiêu mộ cầu thủ này về sân Stamford Bridge.

Theo tin từ tờ Daily Mail, Chelsea sẵn sàng chi số tiền trị giá 30 triệu bảng cho thương vụ này. Họ tin rằng con số này đủ thuyết phục Arsenal nhả người nếu không muốn mất trắng vào Hè 2019.

Ở mùa bóng vừa qua, Ramsey là nhân tố quan trọng trong đội hình Arsenal với 11 bàn thắng và 12 pha kiến tạo trên mọi mặt trận.

Việc gia hạn hợp đồng với Arsenal lại là chuyện khác, họ luôn thực tế và không để mất trắng bất kì ngôi sao nào. Trong khi đó, phía Chelsea tự tin với mối quan hệ tốt đẹp sau khi đàm phán thành công thương vụ Giroud hồi tháng 1/2018.

Theo như choi xoc dia được biết, việc chiêu mộ Ramsey là nhằm thế vào vị trí của Bakayoko, cầu thủ đang tiến rất gần với AC Milan