Eden Hazard sẽ mất suất nếu tân binh này xuất hiện

Tin sốt dẻo đến từ những điều khó tưởng tượng.

Vị trí tiền đạo cánh trái luôn là niềm đau nhức nhói với Chelsea. Trước những tin đồn Hazard đang mong muốn đến Tây Ban Nha thì CĐV của The Blues hoàn toàn có thể yên tâm với thông tin mới nhất. Sau phi vụ thành công chiêu mộ thủ thành Robert Green động thái tìm kiếm người thay thế Hazard cũng gần như hoàn tất .

xoc dia tren mang internet

Đội chủ sân Stamford Bridge đang hướng đến tiền vệ trẻ 25 tuổi Bernard với mức phí 0 đồng mềm rục. Cầu thủ hoàn toàn giải phóng sau việc ngưng gia hạn hợp đồng với ông chủ Shakhtar Donetsk tháng trước. Chủ tịch Abramovich đang nhắm đến việc cho Bernard thành liệu pháp thay thế trong trường hợp tiền đạo tuyển Bỉ tìm mái nhà mới.

Theo như những nguồn tin từ The Sun thì ngoại trừ Chelsea , các Club hướng đến cầu thủ này khá nhiều không tưởng như Monaco, West Ham , Leicester City bởi tính hiệu quả và quan trọng là “rẻ” về kinh tế. Thế dưng dường như tiền vệ người Brazil đang có sự ưu ái đặc biệt đến đất Anh và nhất là Chelsea.

Sau cuộc đàm phán cuối cùng xác nhận chữ ký . Bernard sẽ khoác lên mình chiếc áo xanh Yokohama và là mũi nhọn công phạt mới trên hành lan cánh trái , cánh đối lập với người bạn đồng hương Willian.

Mở ra một chiến thuật chắc chắn hơn về hàng công cho Chelsea qua mùa giải sau bên cạnh đó việc David Luis bình phục sau chấn thương cũng là tin tốt cho các CĐV để chờ đợi một Chelsea công thủ vẹn toàn . Là con ngựa chiến trong đấu trường thú dữ mùa này.