Gunny mobi từ hành trình bờ vực thẳm đến màn lột xác nổi bật

Hành trình 5 năm để tạo ra những cú hit ngoạn mục doanh số

Gunny là một tựa game hầu như gắn liền với lứa 9x đời đầu khi lần đầu ra mắt trên nền tảng PC . Cách chơi , săn boss các loại vũ khí của vương quốc gà vô tình đã in sâu vào tâm trí của họ. Gunny là một trong những mảnh ghép kí ức không phải ai cũng có , nó vượt cả gunbound trong lòng người Việt. Phiên bản Mobi của Gunny ra đời vào năm 2015 và mắt đầu thành công khi lối chơi được đơn giản hóa nhưng vẫn hấp dẫn như thuở ban đầu. Cách chơi bắn súng tọa độ được giản lược , thời gian cho mỗi turn bắn được kéo dài ra tạo tiền đề cho việc canh góc , suy nghĩ phát công kẻ địch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

game xoc dia

Gunny mobi xuất hiện khiến không chỉ newbie mà với những người chơi lâu năm cũng phải nghi ngờ . Liệu 1 tựa game di động có thể gột tả được gì so với bản chính. Và sự nổi tiếng của Gunny Mobi chỉ sau 2 tháng có lẽ là một đáp án chính xác nhất. Một game thuần việt phát triển được không tưởng chỉ sau năm năm đã nắm trùm trong làng game tọa độ.

Các cái tên khác không thể vượt qua theo sau đó là những sự kiện diễn ra hằng năm. Điểm yếu duy nhất của game có lẽ vẫn là phát triển quá nhiều sever khiến game “nhạt” dần và chết hẳn 1 sever nếu không có người tham gia.