Đã có cách chơi game online không lo quảng cáo

Google Play Pass là căn cơ cao cấp giúp người chơi game Play không có quảng cáo & truy vấn vào các tiện ích riêng của shop phần mềm.

tai game xoc dia

lúc bấy giờ, theo thông tin bên tôi giành được, trước đó, người chơi hoàn toàn có thể áp dụng phiên bản Trải Nghiệm với thời gian 2 tuần hoàn toàn free từ Google Play Pass. mặc dù vậy vừa mới đây Google vừa công bố thêm thời gian Dùng thử cho bạn từ thời gian 2 tuần đến 30 ngày, có nghĩa là thành viên nhận được một tháng free gốc rễ tiện ích này. tặng thêm trong time Dùng thử 30 ngày, kết thúc vào ngày 14 tháng 05.

thông tin về sự việc gia hạn thời hạn Trải Nghiệm được đăng lên bên trên trang Twitter xác nhận của Google Play. để ý rằng tặng kèm này chỉ số lượng giới hạn cho những người chưa mua thẻ Google Play.

Google Play Pass được chào làng vào như 1 cách để có thể được sử dụng nhiều phần mềm thời thượng và chơi nhiều Game không tồn tại quảng cáo bên trên những dòng thiết bị android với một khoản phí ĐK hàng tháng với Ngân sách thấp. Google Play Pass có giá chỉ 4,99 USD/tháng.

Đây là một trong những loại dịch vụ ĐK game show và phần mềm của Google dành riêng cho dòng thiết bị android, được ra mắt vào trong ngày 23 tháng 09 năm 2019 tại Mỹ. thành viên ĐK có thể truy vấn các ứng dụng và trò chơi đi kèm theo mà không tồn tại quảng cáo và mua trong phần mềm. những chức năng cho Google Play Pass gồm những:

+ cung cấp quyền truy vấn vào trong 1 hạng mục những phần mềm và game show cao cấp.

+ không tồn tại quảng cáo trong phần mềm.

+ san sẻ quyền truy cập với tối đa 6 người nhà.

như vậy, đây là một chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn nếu như muốn Gameplay không còn quảng cáo và nhập cuộc vào nhiều chức năng cao cấp từ Google Play.