Riot chuẩn bị khởi tranh giải đấu đấu trường chân lý

Riot chính thức dự trù vòng thi đấu trường chân lý

Riot Games chào làng giải Đấu Trường Chân Lý lớn nhất trái đất với việc tham gia của 7 Quanh Vùng, trị báo giá giải thưởng lên đến mức 200.000 $ ( khoảng chừng 4.7 tỷ VND)

xoc dia truc tuyen uy tin

với sự thành công mà Team Tactics Fight hay có cách gọi khác là Đấu Trường Chân Lý đưa về, Riot Games sự thật rất biết phương pháp thi công nội dung cho game show khi cả cha mùa của ĐTCL đều rất chi là hấp dẫn và không thể làm người chơi tuyệt vọng.

vừa mới qua, Riot Games đã chào làng giải Đấu Trường Chân Lý quy mô lớn nhất thế giới năm 2020 với tên gọi Galaxies Championship ( tạm dịch là Vô Địch Thiên Hà), đây là giải đấu nhằm giúp Riot tìm ra người chơi xuất sắc nhất trái đất của mùa giải trong tựa game đấu trí phương án và nhân phẩm này.

vòng sơ loại của giải sẽ diễn ra hàng tuần, các tuyển thủ sẽ nhận được điểm dựa vào xếp hạng của mình sau mỗi trận đấu. Về phần giải đấu, Riot sẽ thực hiện nguyên lý cạnh tranh xã hội để tìm ra những người chơi xuất sắc nhất từ các khu vực bên trên trái đất, như vậy sẽ dễ dàng và đơn giản tìm kiếm ra các tuyển thủ gồm năng lực chuyên môn để đối đầu và cạnh tranh với nhau nhằm mục tiêu khiến cho giải đấu trở nên thu hút hơn.

nếu bạn câu hỏi tại sao việt nam không tồn tại suất nhập cuộc giải Đấu Trường Chân Lý “Vô Địch Thiên Hà” là vì đó là tựa Game chủ quyền với liên minh lịch sử một thời, mặc dù tại giải liên minh VCS được xem là khu vực riêng có hẳn suất nhập cuộc giải MSI & CKTG, tuy nhiên không hề đối chiếu hai giải đấu với nhau được. ngay cả khu vực Đài Loan ( LMS) hay GPL cũng không được Riot đề cập đến, chắc rằng tất cả chúng ta cần nhiều thời gian để các tuyển thủ ở địa chỉ bộc lộ trình độ chuyên môn & tìm cơ hội nhập cuộc các giải ĐTCL của Riot.