Đội hình mà Sarri “dày công dốc túi ” hé lộ làm fan nhiệt huyết dâng trào

Đây là đội hình khủng mà ông đang ra sức gia cố cho mái nhà Chelsea

Lùm xùm về nguy cơ bị mất quyền chuyển nhượng của Chelsea đang là một mối tai họa cực lớn . Để khắc phục thì buộc lòng “the Blues” phải có động thái “chiêu binh mãi mã ” trước khi chính thức bị sờ gáy. Cần có những loạt bom tấn mạnh tay trong phiên chợ mùa Đông tháng giêng này. Với cách đẩy nhanh này thì đội hình mới sẽ được chính thức hòan thiện chỉ trong vài tháng tới.

Điều đáng lo ngại nhất trong lúc bây giờ đối với Chelsea là nghi án mua bán cầu thủ Traotre vì số tuổi nằm trong vòng nghi vấn  của FIFA.

Theo thông lệ thì FIFA luôn cho lệnh ân xá đối với các Club phải chịu án phạt treo là được chuyển nhượng mùa cưới trước khi phải chịu án phạt hai năm sau đó . D(iều này đồng nghĩa Chelsea vẫn còn kịp phiên chộ Đông 2018 trước khi phải chịu án phạt kéo dài đến năm 2020.

Những tin đồn về dự chi ngân sách của Chelsea lên đến con số vài trăm triệu bảng chỉ trong mùa này. Đây là động thái cần để cải thiện đội hình một cách mạnh mẽ nhất có thể. Đội hình cần đủ mạnh để có thể vượt qua được hai năm bị cấm ấy là điều tất nhiên.

Điều quan trọng nhất bây giờ vẫn là vị trí của Eden Hazard . The Blues cần gia hạn thay vì thay thế vì nếu để xổng anh về tay Real thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

xoc dia an tien online

Và bước quan trọng hơn hết vẫn là một siêu tiền đạo có khả năng ghi bàn và ổn định . Có thể thay thế cho một Morata gà mờ và một Giroud chỉ biết làm tường. Cái tên hợp nhất sẽ là Mauro Icardi của Inter chỉ khoảng 90 triệu bảng.

Pulisic dường như đã là phi vụ nằm gọn trong túi khi Chelsea bỏ ra tận 70 triệu bảng chiêu mộ. 60 triệu tiếp theo đó để có chữ kí của Sandro thuộc biên chế Juventus. Ngoài ra dự trù 45 triệu bảng để có thể có đứt luôn Kovacic đang được cho mượn từ Real cũng là việc hết sức cần thiết. Người đang chơi cực tốt trong mùa này.