Đã chính thức có thông tin về bến đổ của Pulisic

Cuộc đua tranh bom tấn vẫn hết sức nghẹt thở trên đất Anh

Tham vọng của Sarri sẽ được hiện thực hóa với …

Daily Mail đã tiết lộ một tin tức không hề nhỏ khi nêu ra rõ bến đổ mới của Pulisic. Mùa Đông này Pulisic gần như 100% đã quyết tâm ra đi.

Không ít những tin cánh gà đã lan rộng ra khắp các mặt báo về nơi chàng trai này sẽ đến “gọi nhịp”. Rất nhiều các đại gia đã ngả bài muốn có được chân sút này. Nhưng dường như người có thể đứng vững đến giờ phút cuối cùng thì không ai khác mà chính là Chelsea . Cả Liverpool và Man UTD đều phải ngậm ngùi nhìn phi vụ này đang ngày càng được hiện thực hóa.

tai game xoc dia an tien

Những gì còn cần để chờ đợi chỉ là các thủ tục cỏn con để hoàn tất cho mức phí trị giá 70 triệu bảng . Tuy nhiên động thái này sẽ có thay đổi đối với một cầu thủ sắp hết hợp đồng với Club đang quản hạt trong phạm vi năm 2020.

Chelsea đang là một con quỷ thực sự hồi sinh dưới bàn tay Sarri . Đội hình có phong cách táo bạo và chặt chẽ từ thế công lẫn thủ toàn diện . Việc tận dụng hoàn hảo trong mùa Đông này sẽ giúp Chelsea có nhiều cái lợi được phát huy đủ sức cạnh tranh chức vô địch NHA mùa này. Về phía người hàng xóm Man xanh vẫn đang ráo riết cho vũ khí nóng “Busquet đệ nhị” trong cuộc đua giành chữ kí với người khổng lồ xứ Catalan