Hazard chia sẻ nhỏ lý do không thể rời mái nhà Chelsea làm fan mát lòng

Những đính chính hết sức quan trọng cho những lùm xùm đi hay ở của siêu sao Bỉ

Sao hàng đầu Chelsea chốt tương lai tại Stamford Bridge …

Không nhớ rõ đây là lần thứ mấy mà chủ đề Real – hazard được lập lại với các cánh nhà báo. Ở ngay tại thời điểm mùa giải này và kể cả dư âm sau World Cup 2018 , Hazard đang chứng tỏ mình là một “hắc mã” ở phong độ đỉnh cao. Những trận đấu mang đậm tính nghệ thuật và thăng hoa ngay thời điểm hiện tại Hazard có 8 bàn thắng trên mọi đấu trường bên cạnh 3 pha kiến tạo dưới màu áo Yokohama – Chelsea.

tai game xoc dia online

Hazard tung tăng ghi bàn

Chia sẻ thật nhất về tâm trạng

“Là cầu thủ ai mà không ao ước về Quả bóng vàng . Đó là động lực đã thúc đẩy tôi muốn đến Tây Ban Nha. Hãy để tôi nói ra điều này khi tôi tin tôi cũng hạnh phúc ở Real Madrid. Nhưng hơn trên hết những trải nghiệm và tình cảm ở Chelsea là không thể cân nhắc và đánh đổi. Tôi cũng đã và đang hạnh phúc tại đây “. H10 chia sẻ thật sự những suy nghĩ của bản thân.

Maurizio Sarri đang thực thi nên những chiến thuật không tưởng xoay quanh Hazard đóng vai trò là “tâm trận ” . Ngoài những gì đã thể hiện thách thức ủa Hazard mùa này là phải giữ vai trò chơi như một tiền đạo trung tâm .

Trận chạm trán với Quỷ đỏ ngày 20/10 sẽ là cuộc so đấu nảy lửa về điểm số . Khi ba đội đang đồng điểm gồm Chelsea , Liverpool và Man City cũng đang ráo riết hướng đến trận thắng kế tiếp.