Sarri đang có âm mưu cực điên rồ với 130 triệu bảng

Rất mong muốn ban lãnh đạo Chelsea đồng ý – Sarri nung nấu 1 ý đồ không tưởng .

Thêm một sao của Chelsea thừa nhận đã “hết kiên …

Với mong ước hoàn thiện hóa đội hình định hướng chiến thuật . Sarri có mong muốn mang về thêm hai cái tên trò cũ mà ông cho là tuyệt đỉnh.

không ai khác hơn đó chính là ngôi sao người ba Lan Piotr Zielinski và cậu trung vệ Kalidou Koulibaly . Nếu thêm sự kết hợp sẵn có là Jorginho thì mùa hè tới Chelsea sẽ có bước đệm cực mạnh.

xoc dia an tien that

Zielinski 24 cái xuân xanh đang còn những gần 3 năm hợp đồng . Tuy nhiên để có được hợp đồng này chỉ việc chuẩn bị con số dưới 60 triệu bảng là đủ . Chính bản thân Napoli cũng lo ngại nên muốn mong sẽ nâng được lên giá cao hơn. The Blues có thể nhân cơ hội đi trước một bước xen vào bản hợp đồng này.

Một khía cạnh khác của Koulibaly khi trung vệ này ký những hợp đồng tận 5 năm sau một mùa gặt d8a62y thành công ở đấu trường WC với Senegal . Thời hạn hết hợp đồng cũng là lúc anh tròn 32 tuổi. Sarri tin chắc trò cũ dư khả năng sẽ hòa nhập được ở Premier League . Bất chấp đối thủ đáng gờm đang theo đuổi như Man UTD . Sarri cũng thể hiện quyết tâm muốn có được chữ ký trò cũ bằng mọi giá.

Dự kiến đề xuất kinh phí trong chuyến tàu bay 2 phi công này là 130 triệu bảng đủ sức lên bàn đàm phán với Napoli. Con số khổng lồ này là cực hấp dẫn và đáng mong đợi trong bom tấn tah1ng giêng sắp tới