Tất tần tật về thông tin chuyển nhượng của MU trong kì này

Phiên chợ hè đang đến gần khi tháng 3 kết thúc , thời điểm cho những hđ bom tấn.

XIN ĐƯỢC “KHỤY GỐI” TRƯỚC CÚ ĐÁ PEN QUÁ “LẦY” CỦA “ÔNG THẦN” POGBA

Trên phiên chợ của các cầu thủ mùa này có lẽ đã im lặng khá lâu khi chưa có bất kì thông tin nào nổi cợm. Thực chất cho thấy các đại gia bóng đá vẫn đang âm thầm trong bóng tối thúc đẩy những thương vụ ấy . Tuy nhiên cũng chỉ xoáy quanh các lời đồn thất thiệt kể cả việc Man UTD đang ra sức lôi kéo Coutinho cũng là trên dự tính.

Nghĩ về khả năng chiêu mộ mới thì ban lãnh đạo MU băn khoăn hơn là giữ chân các trụ cột đang trong đà lấy lại phong độ. Martial đã gia hạn hợp đồng , sắp tới sẽ là những cái tên khác như Matteo Darmian dù nhiều ý nghĩ đã muốn đẩy anh bán qua Juventus.

xoc dia an tien uy tin

Ban đầu việc gia hạn với Martial không dễ dàng do những khuất mắt với vị HLV cũ Jose Mourinho , tuy nhiên với lồi chơi hiện tại và một môi trường huấn luyện mới thì việc đặt tay và kí gia hạn chỉ là việc sớm muộn trogn 2 tuần nữa. Martial sẽ được nâng lương hơn hẳn 40.000 bảng / tuần . Pogba cũng có những dự định thay đổi và muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford.

xoc dia an tien that

Pogba đang thương thảo cùng người đại diện cho một hợp đồng mới với quỷ đỏ đến năm 2020. Tiền vệ mang áo số 6 mong muốn được cải thiện mức lương và những tiền bonus cho những thành tích anh đạt được sắp tới.