Thầy Park từng trong chờ một phép màu nhưng nó không đến với tuyển Việt Nam

Thất bại suýt sao trước một đội bóng đẳng cấp Worldcup là điều đáng tự hào

Trước trận diễn ra với Nhật Bản , Việt Nam có thứ hạng thứ 99 thế giới đồng nghĩa với có rất nhiều quốc gia có thế mạnh hơn chúng ta về tiềm lực và Nhật Bản cũng nằm trong số đó. Suốt 2 hiệp đấu đầy căng thẳng khi phải dùng cả công nghệ VAR cho cả 2 tình huống nhạy cảm chân sút Việt Nam đã thực hiện rất tốt vai trò của mình. Tuy chấm phạt đền đã khước từ hy vọng đi tiếp của đoàn quân “hình chữ S” ngay phút 57 , tuy nhiên chẳng có gì đáng xấu hổ khi tuyển Việt Nam đã làm tốt hết sức có thể bằng tất cả khả năng mình có.

choi xoc dia tren dien thoai

Trong cuộc họp báo ông báo có nói rõ và dành lời khen cho đội thắng cuộc tuy nhiên vẫn không quên ca ngợi những trò cưng của mình. Vào được tứ kết thật sự đã rất hay khi công tác chuẩn bị cho các mùa giải liên tiếp thực sự là quá ngắn về mặt thời gian nhưng sự nổ lực của các cầu thủ là điều mà ai cũng thấy.

xoc dia an tien that

Về công nghệ Video bắt đầu làm tốt vai trò của nó nhưng có lẽ sẽ hay hơn khi nó được dùng  ngay từ vòng đầu tiên , ông không tỏ thái độ bất mãn nào sau trận đấu cả kể cả tình huống phạt dẫn đến quả Penalty.

Ông mong muốn đất nước quê hương mình sẽ vô địch lần này như một niềm an ủi với ông. Ông không muốn nhắc lại trận thắng Nhật Bản tại Asiad vì nó chỉ là U23 không mang tính quốc gia nên so sánh là khập khiễng . Bóng đá Việt nam đang phát triển và vươn xa , hãy tin vào những điều kì diệu hơn trong tương lai. Ông cho rằng VN với ông đã là một phép màu hiếm có mà thượng đế ban tặng.

 

Tin bóng đá NHA