Đội hình mới của Việt Nam chào đón Yemen sẽ là một đội hình toàn diện thiên về công

Không còn chỗ cho những rụt rè co cụm . Việt Nam phải lách mình qua khe cửa hẹp bằng mọi giá

PEP GUARDIOLA ĐANG LÊN DÂY CÓT TINH THẦN LẠI CHO CÁC HỌC TRÒ CỦA MÌNH

Tuyển Việt Nam đang đứng trước một cơ hội không hề nhỏ để có thể bước qua vòng knock out của giải đấu đình đám Châu Á. Đây là giấc mơ ấp ủ nhiều năm của VN khi được thể hiện với bạn bè trong cùng Châu Lục.

Một đội hình toàn diện thiên về công

xoc dia an tien that

Tình thế bắt buộc trước mắt để nâng cao tỷ lệ đi tiếng sau chiến thắng là phải có cách biệt thật đậm trước Yemen. 23h tối nay sẽ là trận thư hùng quyết định vị trí thứ 3 khuôn khổ bảng D. Sơ đồ an toàn như mọi khi là 3-4-3 sẽ hoàn toàn được thay bằng khung sườn 4-3-3. Việc Duy Mạnh không thể tham gia là một thiếu sót không hề nhỏ trong khu chặn đánh từ vị trí trung lộ. Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Văn Hậu sẽ là bốn cái tên được đưa ra.

Đức Huy đảm nhiệm vai trò truy cản trung tâm từ xa tạo tiền đệ cho tiền vệ 2 cánh dâng cao tham gia trợ công là Quang Hải và Xuân Trường.

Trách nhiệm nặng nề nhất thuộc về bộ 3 đoàn kết của Vn là Công Phượng , Tiến Linh và Văn Đức . Trong đó vai trò của Tiến Linh là tập trung 100% cho khâu tấn công. Vua phá lưới quốc nội đang là hy vọng cao nhất của VN vào thời điểm hiện tại.

Cùng chờ xem những tính toán và khả năng phát huy sơ đồ này của ông thầy người Hàn các bạn nhé.