Pep Guardiola đang lên dây cót tinh thần lại cho các học trò của mình

Khó khăn là có trước mắt nhưng không có nghĩa là không có cơ hội

POGBA MẠNH DẠN PHÊ BÌNH LỐI CHƠI KHÔNG “NÉT” CỦA MOURINHO

Hiện tại khoảng cách giữa hai đội đầu và nhì bảng NHA mùa này chỉ còn vỏn vẹn lại 4 điểm khi Man xanh vừa đại thắng Wolves. Đây là điều đáng mừng không chỉ cho nửa xanh thành manchester mà nó còn là lợi ích cạnh tranh to lớn trong cuộc đua song mã đầy kịch tính mùa này. Liverpool sắp tiếp đón Crystal Palace về sân nhà chơi bóng trước khi đội thành phố cảng gặp lại Man City . nếu Liverpool chiến thắng và có thêm 3 điểm trước khi trận tái gặp nhà đương kim vô địch sẽ là một áp lực không hề nhỏ với đoàn quân Pep Guardiola.

choi game xoc dia an tien that

Riêng bản thân trên cương vị là HLV trưởng . Ông cho lời khuyên các học trò ” Tôi không phải nhà chiêm tinh để biết trước hết thảy tương lai, đừng nên quá lo lắng về thành tích của Liverpool , điều đó là không cần thiết “.

Khi lo lắng quá nhiều và thiếu tự tin thì khả năng thất bại hầu như sẽ rất lớn . Vì lẽ đó hãy thi đấu công khai một cách bình thường nhất có thể để cháy hết mình. Nếu không muốn kết quả như thế điều trước tiên cần làm là gạt bỏ đi nổi sợ hãi vây quanh.

Điều tốt nhất có thể làm là tập trung 200% vào Huddersfield họ sẽ chơi khó đoán hơn khi có một HLV mới chỉ đạo. Đó mới là chìa khóa mở ra những cơ hội khác