Giật mình với 2 bố con combo bịp xóc đĩa ăn tiền không một ma cờ bạc nào phát hiện

Đánh xóc đĩa ăn tiền kiểu này thì ai mà dám chơi chung

Tiếp tục Serie bịp xóc đĩa trong mùa này và những cú lừa cực kì ngoạn mục tại các sới bạc với những chiêu trò hoàn toàn mới cực ấn tượng . Đó cũng là lí do mà vì sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên tải game xóc đĩa online ăn tiền trên điện thoại sẽ an toàn và không thể bị bịp .  Còn ra sới mà gặp cái kiểu này thì xe nhà bao nhiêu mà đủ chung cho bố con nhà nó.

Danh sách các thiết bị bịp và qui cách đánh trong xóc đĩa ăn tiền trận này

Bắt đầu bịp trực tiếp cần một bát soi có đính cam siêu nhỏ nằm trong bát . Đây là loại cam cho phép soi bằng đèn xenon thoải mái vẫn không bị lộ . kích cỡ và trọng lượng tương đương các loại bát thường khác.

tai game xoc dia truc tuyen

Nhìn tưởng chừng như vô hại thế thôi nhưng luôn ẩn dấu “huyền cơ” bên trong

Và cũng show luôn cho các bạn thấy cách nó tương tác giữa camera trong bát và điện thoại cùi bắp bên ngoài

xoc dia tren dien thoai

Đến lá bài còn bị soi rõ mồn một thế này thì huống hồ chi chỉ cần soi sấp ngửa của những quân vị xóc đĩa

Theo thủ thuật này diễn ra thì tất nhiên người cầm cái tức ông bố sẽ không trực tiếp soi cam , vì sới bạc ở lầu ba nên phụ trách soi cam sẽ là thằng con ngồi ở lầu một.

Bước kế tiếp là làm sao để đưa tính hiệu lên cho bố nó , chúng ta có 2 dụng cụ bắt tính hiệu tiếp theo sẽ làm được điều đó .

Đó chính là Remote tạo tín hiệu rung nguyên lý như cái chuông cửa

tai game xoc dia online

Theo ám hiệu được giao tùy chọn . Ví dụ như xóc đôi , người con không cần bấm rung , xóc lẻ bấm rung 1 cái cho người bố nhận biết và tứ tử thì rung 2 cái .

Không cần chiến thắng tuyệt đối vì xóc đĩa chỉ cần xóc 10 tiếng ăn 5 tiếng để có thể rút êm đẹp đã là thành công . Với thủ thuật kiểu này thì còn mấy ai dám đủ tự tin để để ngồi sới . Thôi thì ai đam mê cờ bạc thì ở nhà chơi xóc đĩa online ăn tiền với chúng tôi cho an toàn nhé