Tướng hot ap đi rừng mà xóc đĩa online bình chọn

Hot pick 3 pháp sư có khả năng đi rừng tốt trong Liên Quân Mobile

Vị trí đi rừng luôn được sát thủ mỗi đội ưu ái bởi sát thương cao và tính cơ động di chuyển toàn bản đồ trong một thời gian ngắn . Nhờ thế việc farm quái của những char này thường rất nhanh để kịp hỗ trợ . Số ít vẫn chọn xạ thủ đi rừng để hỗ trợ cho xạ thủ lane rồng . Tuy nhiên việc đi lẻ của rừng là AD dễ dàng bị đội bạn bắt bài và “bán hành toàn tập ” . Thế thì game xóc đĩa xin được giới thiệu cho bạn 3 vị tướng pháp sư hỗ trợ nhanh và có kĩ năng thoát hiểm đáng khen ngợi .

Vị trí thứ 3 D’Arcy

xoc dia qua mang

Vị pháp sư có tuổi đời trẻ nhất đấu trường AOV nhưng sức mạnh lại là thứ chàng trai này có thừa khi mang trong mình sức mạnh thứ nguyên bộc phá và di chuyển trong không gian . Từ khi mới xuất hiện thì đường Mid luôn phải đề phòng vị tướng này bởi kĩ năng tránh sát thương , Dồn dame phép từ kĩ năng thứ 2 , càng về late càng khỏe đến lạ thường . Chưa kể chiu thức thứ 3 Ma trận thứ nguyên cho phép D’Arcy cưỡng chế di dời đối tượng có ý định bỏ trốn khỏi giao tranh . Thế nên sẽ không bất ngờ khi D’arcy xuất hiện trong bụi như 1 sát thủ tóm gọn kẻ thù thì rất khó đoán đúng không nào .

Vị trí thứ 2 Zill

tai game xoc dia an tien

Là một trong những tướng pháp sư cơ động đầu tiên và bật nhất của Liên Quân từ thuở bắt đầu . Toàn bộ kỹ năng của “Ma Phong Ba” thích hợp cho sát thương diện hẹp lên 1 đối tượng , Thế nên không quá lạ lẫm nếu thấy zill thường tham gia solo skill và giành chiến thắng 1-1 với một ai đó.

Bộ chiêu thức của Zill cho phép tiếp cận đối phương tối ưu nhất có thể, Phong độn chạy trốn sau khi thi triển. Chiêu tuyệt kỹ giúp vị tướng này không thể bị chọn làm mục tiêu và né hàng tấn sát thương . Đi mid đi rừng , đi đường dư xài phải không nào.

Vị trí thứ 1 Tulen

choi game xoc dia online

Khi vị trí đường Mid quyết định tất cả trong việc dọn quái nhanh lên hỗ trợ đường rồng hay top nhất là giai đoạn đầu game thì để một vị tướng vừa có sát thương lan và dịch chuyển trong khoảng lv 3 như tulen là lựa chọn không thể tốt hơn . Với 3 lần lôi động như ba cái tốc biến “chùa” thế này thì không việc gì phải xoắn trong tất cả các tình huống biến động . Dường như chính nội tại và chiêu thức luôn khiến tulen nguy hiểm với các giao tranh tổng bằng khả năng dồn sát thương từ hiệu ứng chiêu thức phân tán .

Trên đây là top 3 hot pick pháp sư trong các giải đấu chuyên nghiệp cũng như đấu rank ưu tiên hàng đầu khó khắc chế . Thử xem nào !