Nóng! Những tiêu điểm bên thềm chiến thắng 4-0 của Chelsea với PAOK

Sarri đã tránh thoát bài toán trượt dài bằng những cải tiến chiến thuật và nhân sự

Xong! Hazard đã chính thức được Sarri xác nhận tình …

Những gì mà “chân gỗ thường xuyên ” Giroud đã làm trong ngày hôm qua là một thông điệp tốt mà anh muốn “khỏ nhẹ” vào Sarri . Lời nhắc về việc cân nhắc cho anh vào đội hình chính.

Chỉ sau bảy phút từ tiếng còi khai cuộc PAOK bị Giroud dồn vào thế khó khi ép đội bạn thi đấu với 10 thành viên . Tiếp bước lợi thế là cú đúp và dứt điểm hết sức mẫu mực của cái tên bị lãng quên này. Đây cũng là lời trưng cầu ý kiến được cho cơ hội ra sân để thể hiện nhiều hơn. Những gì thể hiện hôm qua rất có thể tên anh sẽ lại được lại điền vào danhs ách thi đấu với Fullham cuối tuần.

xoc dia an tien that

Bên cạnh đóng góp của tiền đạo người Pháp thì Harry Kane mới Callum Hudson-Odoi đã có một ngày thi đấu ấn tượng với một bàn thắng đẹp và một pha kiến tạo đầy nghệ sĩ. Đây cũng là sao mai nổi bật nhất của Chelsea giai đoạn này . Mới 18 tuổi tràn trề năng lượng và tốc độ lại thêm nhiệt huyết làm cậu ấy chơi hết sức bùng nổ. Odoi sẽ là mũi khoan tấn công hiệu quả trong tương lai.

Chiến thắng này làm giảm bớt cơn đau tụt xuống hạng tư tại giải quốc nội . Một trận thắng là cần thiết sau 1 trận hòa và một trận bại với đội cùng thành phố. Chelsea có lẽ đã bị biết trước lối chơi và rất may 1 thất bại nhẹ để thay đổi kịp thời.

Một chiến thắng để lên lại tinh thần đạp bằng chông gai . Vòng 16 này họ phải gặp ” Con ngựa đầu bảng đua ” Man City và sẽ là chặn khó nhất.

Bất ngờ hơn khi Fabregas thể hiện phong độ cũng rất tốt khi làm chủ được khu vực trung tâm kiến tạo cho Giroud ghi bàn. Với những điều kiện hạn hẹp như hiện nay thì không phải lúc nào cũng Jorginho hay Kovacic. Fabregas luôn là phương án thay thế hợp lý khi tài nguyên cầu thủ của Chelsea rất tuyệt vời . Một con bài mới sẽ hoàn toàn làm bất ngờ đối thủ.

Europa League này sẽ là cuộc cạnh tranh giữa hai đại diện Anh cùng ở đỉnh bảng là Arsenal và Chelsea . Lợi thế rất lớn và chắc chắn có vé dự Champions League khi đoàn quân HLV Sarri thành công trong giải này.