Quỷ đỏ xác nhận tân binh đầu tiên sẽ cập bến chợ Đông này

Không phải chân sút tên tuổi không phải ngôi sao tranh chấp

Xong! Hazard đã chính thức được Sarri xác nhận tình …

Và tân binh đến bến đổ Old Trafford đầu tiên thật bất ngờ lại là vị trí thủ môn . Một vị trí ít cần thay thế nhất khi “người nhện” De Gea vẫn còn tồn tại.

Trên trang chủ của Man UTD vừa xác nhận một thông tin hết sức thú vị . Đội trẻ của MU chào đón Paul Woolston gia nhập sau những tháng ngày thử thách tại Old Trafford. Đây là một trong những vũ khí dự phòng then chốt khi có quá nhiều rắc rối xoay quanh nội bộ MU . Cả Sanchez , Martial , Pogba hay thậm chí là cái tên đã gắn bó hơn 7 năm là De Gea cũng muốn “nhóm đít”

xóc đĩa trực tuyến

Có Woolston về là động thái phần nào an tâm giữa tâm bão các sao nhà đang đặt cho BLĐ dấu chấm hỏi lớn.

Gia nhập MU thời điểm này có lẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt. Woolston có tiềm năng lớn để chơi cho đội 1 do truyền thống MU kéo dài luôn là “cây nhà lá vườn” coi trọng các tài năng trẻ được chính CLub đào tạo. Rashford cũng xuất hiện ở đội hình chính của MU bằng cách này

Nhìn chung thì tình hình của De Gea vẫn đang báo động khi tuy chịu ngồi vào bàn đàm phán nhưng De Gea không mấy mặn mà với hợp đồng đưa ra này. Trong trường hợp xấu nhất MU cần phải chuẩn bị vài cái tên như Jan Oblak hay Pickford để trấn giữ khung gỗ “quỷ đỏ”