Pogba bị chê là hoàn toàn không xứng đẳng cấp 90 triệu

Những chỉ trích của Pogba luôn đến liên tục từ khi cập bến NHA

MU dường như vẫn chưa ổn định sau một thời gian đã quá dài . Pogba thì trình diễn quá mức thất vọng khi không cống hiến được gì . Chuyên gia Andy Gray soi thậm tệ sao người Pháp vì chính sự nhạt nhòa của anhd ẫn đến trận thua 2-2 của Man UTD  khi gặp Southamton đêm qua.

tai game xoc dia truc tuyen

Vòng 14 Premier cứ tưởng là một cuộc dạo chơi với thầy trò HLV Jose Mourinho. Tuy nhiên đó lại là một cuộc cày ải khó khăn khi đội chủ nhà chơi cực kì “ra dáng” . 20 phút địa ngục khi “quỷ đỏ” còn mơ ngủ đã phải ăn ngay hai gáo nước lạnh . Nổ lực tiếp theo đó là một cuộc chạy mệt mỏi giành lại vị thế cân bằng và chỉ thế mà thôi . Lukaku và Herrera là hai cái tên “tìm về mặt mũi” cho MU tuy nhiên việc gánh gió bão truyền thông là điều chắc chắn với màn trình diễn quá tệ hại. Cả người hâm mộ cũng không nén nổi chua xót.

“Fellani cầm banh chậm chạp và lúng túng trong những đường lên bóng . Pogba thì không còn từ nào có thể diễn tả. Chỉ tóm gọn bằng câu này thôi . Cái mác 90 triệu là quá đắt cho cầu thủ nghĩ mình là sao như Pogba”

Cả chiến thuật của MU hoàn toàn mắc lỗi khi trung vệ được giữ yên đến cuối trận không thay đổi và không có pha lên tổng lực nào cả. Cảm giác như họ không quyết tâm dành lấy chiến thắng.