Pogba mạnh dạn phê bình lối chơi không “nét” của Mourinho

Không thể để một người quá già dặn không hiểu bóng đá trẻ huấn luyện

VIỆT NAM MUỐN ĐI TIẾP ASIAN CUP CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ

Vừa qua là chuỗi thắng thứ 6 liên tiếp ở đấu trường ngoại hạng Anh cho đoàn quân của HLV Solskjaer . Pogba tự hào khi chơi xuất sắc trong trận bên cạnh các đồng đội trước một club đang có phong độ rất cao như Tottenham.

chơi game xóc đĩa uy tín ăn tiền

Paul chơi có “màu ” hơn thấy rõ trong thời gian mà nhà cầm quân mới lên thay ghế nóng . Dù mang tiếng ” phản thầy” nhưng không thể không thừa nhận . Paul có 4 bàn và cũng đồng thời kiến tạo nên 4 cơ hội dứt điểm thành công ( Tính luôn bàn của Rashford vừa qua) . Phong độ duy trì năm trận liền này là điều chưa có trước đây khi nhà cầm quân Bồ Đào Nha còn trên ghế thuyền trưởng.

Anhc a ngợi lối chơi đồng đội hiện nay và quyết tâm caod 9o65 để có chiến thắng chung cuộc sau cùng. Pogba trước đây thường phải chơi đảm nhiệm vị trí phân phối bóng và chạy sân ở hai mặt trận sân nhà và phần sân khách. Điều này đã phần nào hạn chế đi bản lĩnh tạo ra những pha bóng nguy hiểm và tập trung tấn công như hiện tại.

Phải công nhận Mourinho là HLV rất ưa thích phòng thủ phản công nên sơ đồ trước đây làm các cầu thủ thi đấu bị bó hẹp và ítd ám tham gia các tình huống tranh chấp phản công nhanh. Pogba đã dân cao chuyên tâm tấn công và tin tưởng vào những người sau lưng mình như Matic Herrera hay “người nhện” De Gea để có thể yên tâm ghi bàn.

Pogba từng ngồi dự bị nhiều trận ở “cuối thời ” Mourinho. Đây là cách anh khẳng định tiếng nói của mình khi thực sự trở lại là sự nguy hiểm trên hàng công.